Đăng ký
máy chơi game cầm tay

Tải Game Miễn Phí

Bình luận mới
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-11-2017 : 20:26

để được hướng dẫn crack tất cả phiên bản...

dreamadept96@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-10-2017 : 22:09

Tổng hợp công cụ crack Windows 7 + Windows loader...

hungtry@gmail.com
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full Crack: Phần Mềm Tạo, Chỉnh Sửa File PDF
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full...
06-10-2017 : 19:15

Download Adobe Acrobat XI Pro...

hungtry@gmail.com
CuteFTP Pro 9.0.5.0007 Full Crack: Công Cụ FTP Đa Chức Năng
CuteFTP Pro 9.0.5.0007 Full Crack:...
16-09-2017 : 07:30

thu thiem dragon quan 2

khangtoanbds@gmail.com
Bộ đĩa tự học tiếng anh – Effortless English 2014 full
Bộ đĩa tự học tiếng anh...
30-08-2017 : 00:17

Tôi hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng phần mềm...

deverlopland@gmail.com

UFS Explorer Professional Recovery : Chuyên gia phục hồi dữ liệu

14-12-2015 09:01 - Danh mục: Tiện Ích - Lượt xem: 742

UFS Explorer Professional Recovery là một ứng dụng phần mềm đầy đủ tính năng được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia phục hồi dữ liệu . Ứng dụng rất thành công với sự kết hợp phân tích dữ liệu ở mức độ thấp và chức năng quản lý dữ liệu với các công cụ phục hồi dữ liệu cao cấp. UFS Explorer Professional Recovery là phần mềm duy nhất của nhóm UFS Explorer cho phép thay đổi thông tin gốc về lưu trữ .

Giao diện đa công cụ cao cấp làm cho phù hợp với nhiệm vụ của phần mềm khôi phục dữ liệu phức tạp . Với UFS Explorer Professional Recovery , bạn có thể tiến hành phân tích dữ liệu kỹ lưỡng và tiến hành phục hồi dữ liệu vơi quy mô đầy đủ. Cơ chế RAID-Builder được nhúng cho phép xây dựng các cấu hình RAID tiêu chuẩn của bất kỳ cấp độ . Hơn nữa, ‘RAID Definition Language’ được sử dụng bởi phần mềm này sẽ cho phép bạn tùy chỉnhxây dựng bất kỳ cấu hình RAID . Nếu cần thiết , công cụ ở mức độ thấp của UFS Explorer Recovery Professional cho phép để làm thay đổi vĩnh viễn các thông tin gốc chứa nói lưu trữ. Phần mềm này có thể được cài đặt trên một số hệ điều hành – Microsoft Windows , Mac OS và Linux.

Với việc xem xét cho người dùng thân thiện với các công cụ phần mềm được phân thành nhiều khối riêng biệt từng được áp dụng đối với hoạt động nhất định . Hệ thống quản lý đĩa tự động xác định nơi lưu trữ và mở ra hình ảnh đĩa, cấu hình RAID tiêu chuẩn và tùy chỉnh cũng như các ổ đĩa ảo của máy ảo. Hệ thống này sẽ cho phép bạn mở một phân vùng đĩa hoặc thiết bị lưu trữ tên được xác định hoặc điểm gắn kết . UFS Explorer Recovery Professional bao trùm công cụ được nhúng Hex – Viewer cho phép xem dữ liệu trên một ổ đĩa hoặc phân vùng đĩa riêng biệt và thay đổi bao gồm cả ghi đè lên dữ liệu về lưu trữ . Quản lý tập tin cho phép xem trước hệ thống tập tin hiện có và phục hồi dữ liệu từ nó. Trong số các chức năng khác quản lý tập tin bao gồm các tập tin tìm kiếm và xem trước, phân tích dữ liệu , xác định và định vị bởi nội dung tập tin và mô tả tập tin . Quản lý phục hồi hệ thống tập tin cho phép để tìm các tập tin , xem trước các tập tin tìm thấy và khôi phục chúng vào một đĩa bội bộ . Để thuận tiện UFS Explorer Professional Recovery cũng thực hiện đồng thời đa nhiệm vụ cho các hoạt động .

Sản phẩm được thiết kế cho các chuyên gia sản , đòi hỏi chuyên môn cơ bản ít nhất của người dùng . Phần mềm có chứa một tập hợp các công cụ phân tích dữ liệu an toàn ‘chỉ đọc’ cho phép để giải quyết các trường hợp mất dữ liệu thực tế nhất và một trình biên tập ghi thập lục phân cho phép để sửa chữa ngay cả những trường hợp nghiêm trọng của thiệt hại hệ thống tập tin .

Như một cách toàn diện đa chức năng ứng dụng UFS Explorer Professional Recovery sẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc phân tích dữ liệu chi tiết và phục hồi dữ liệu bị mất và bị xóa chuyên nghiệp

Truy cập dữ liệu ngay lập tức phù hợp cho các hệ thống tập tin .

Phần mềm này cho phép truy cập dữ liệu trên tất cả các hệ thống tập tin được hỗ trợ, bao gồm cả hệ thống tập tin hình ảnh đĩa , ổ đĩa ảo, lưu trữ RAID vv mà không cần phải quét trước.
Hỗ trợ các hình ảnh đĩa và ổ đĩa ảo. Phần mềm này cho phép để mở hình ảnh đĩa và ổ đĩa ảo được tạo ra bởi các máy ảo của các nhà cung cấp phần mềm ảo hóa hàng đầu (bao gồm VMware Player , VMware Workstation , VMware ESX Server , VMware , Microsoft Virtual PC , Microsoft Hyper-V , Parallels Desktop vv.) Phần mềm hoạt động trên ổ đĩa ảo và các tập tin ảnh đĩa chính xác trong cách như thể chúng là ổ đĩa vật lý và cho phép truy cập hoặc khôi phục dữ liệu bị mất từ ảnh đĩa và ổ đĩa ảo .

Phục hồi lưu trữ RAID phức tạp

Đây là phiên bản phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp hỗ trợ tái tạo ổ đĩa ảo của một hệ thống RAID sau khi thất bại của bộ điều khiển siêu dữ liệu hoặc RAID . Phần mềm quản lý RAID ảo xây dựng và đọc các tập tin và thư mục như thể đó là lưu trữ RAID vật lý của nó . Ứng dụng chuyên nghiệp này dễ dàng xử lý cả các cấu hình RAID đơn giản và RAID phức tạp như RAID 5 và RAID 6 . Tính năng RAID-on-RAID cho phép xây dựng các cấu hình RAID phức tạp tăng lên như RAID 50 , RAID 60 vv Hỗ trợ Runtime Software Virtual Image Files cùng với RAID Definition Language làm cho có thể thiết lập cấu hình RAID tùy chỉnh với các thuật toán phân phối dữ liệu khác nhau . Công nghệ truy cập dữ liệu không đồng bộ và phù hợp, xây dựng lại RAID làm cho phục hồi nhanh và hiệu quả.

Hỗ trợ mã hóa toàn bộ ổ đĩa

Phần mềm có khả năng gải mã số lượng đĩa cho mục đích truy cập dữ liệu và phục hồi dữ liệu ( nếu khóa mã hóa được biết đến ). Mô-đun giải mã tương thích với thiết bị Linux mô-đun mã hóa mapper (dm -crypt) và có thể được sử dụng với mật mã kho (bao gồm lưu trũ NAS).

Tải Game Miễn Phí

Pass giải nén: svnteam

máy chơi game cầm tay


Bạn cần đăng nhập để bình luận, hãy ấn vào đây để đăng nhập