Đăng ký
máy chơi game cầm tay

Tải Game Miễn Phí

Bình luận mới
Foxit Advanced PDF Editor v3.0.5 Full Crack:
Foxit Advanced PDF Editor v3.0.5...
08-01-2018 : 16:22

khong vao tảiFoxit Advanced PDF Editor v3.0.5 full rack...

hoaphongmoc@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-11-2017 : 20:26

để được hướng dẫn crack tất cả phiên bản...

dreamadept96@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-10-2017 : 22:09

Tổng hợp công cụ crack Windows 7 + Windows loader...

hungtry@gmail.com
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full Crack: Phần Mềm Tạo, Chỉnh Sửa File PDF
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full...
06-10-2017 : 19:15

Download Adobe Acrobat XI Pro...

hungtry@gmail.com

Tropico 3 Gold Edition: Xây Dựng Hòn Đảo Mơ Ước 3 Phiên Bản Đầy Đủ

27-03-2015 10:52 - Danh mục: Games Offline - Lượt xem: 929

Tropico 3 là trò chơi video phát triển bởi Haemimont Games và phát hành bởi Kalypso Media. Thuộc thể loại mô phỏng xây dựng và quản lý (cũng như có thêm mô phỏng chính trị) game nhấn mạnh vào xây dựng thành phố. Trò chơi đặt người chơi vào vai "El Presidente" một trong số các nhà lãnh đạo của vùng Cộng hòa Chuối trong thời chiến tranh lạnh giữa Liên Xô và Hoa Kỳ cố gắng xây dựng hòn đảo nơi mà mình ngư trị theo đúng ý định của của mình.

Tropico 3: Gold Edition anh 1

Một trong những điểm đáng chú ý mới của Tropico 3 là cho phép bạn tự tạo ra một nhà độc tài cho riêng mình ngay từ lúc đầu với các hiệu chỉnh chi tiết như vẻ bên ngoài, lý lịch, lòng trung thành với Mỹ và Xô Viết, kể cả việc được học ở Moscow hay Harvard. Điểm nổi bật khác đó là chức năng cho phép bạn chia sẽ dữ liệu lưu trữ của mình thông qua cộng đồng trực tuyến của game. Vẫn tiếp nối truyền thống của các phiên bản trước, Tropico 3 cung cấp rất nhiều công cụ xây dựng và quản lý. Bạn có thể xây dựng vô số các công trình, bao gồm xây dựng các công sở, phương tiện vận chuyển, nông trường, những địa điểm thu hút khách du lịch, hoặc biến nơi này thành một thiên đường trốn thuế. Tổng cộng có 15 nhiệm vụ chơi đơn để người chơi khám phá.

Tropico 3: Gold Edition anh 2

Còn rất nhiều thứ khác để bạn quản lý, như mức thuế, các sắc lệnh chính trị, những lệnh cấm, trật tự công cộng và tổ chức tuyên truyền. Bạn cũng có thể chọn lựa đàn áp nhân dân mình hay làm thỏa lòng mong muốn của họ. Sẽ có một niên giám hiển thị trạng thái hiện tại của quốc gia bạn, bao gồm những chi tiết về tỉ lệ dân số, kinh tế, chính trị, và kể cả những công dân nằm trong danh sách theo dõi của bạn. Bạn cũng có thể sẽ bị lật đổ, khi đó, bạn sẽ không có chỗ để trốn, và buộc phải kết thúc trò chơi tại đấy. Trước khi việc đó xảy ra, bạn có thể xây dựng một cơ quan an ninh bí mật để trừ khử những mục tiêu chính trị, hoặc nếu muốn sự việc “huyền bí” hơn, bạn có thể dựng nên một “tai nạn” bất ngờ để loại bỏ đối thủ.

Tropico 3: Gold Edition anh 3

Bạn có thể liên minh với các nước mạnh và cho họ xây dựng các căn cứ quân sự trên đất nước của mình, qua đó bạn sẽ được bảo vệ bằng sức mạnh của đồng minh, đồng thời có thêm nguồn viện trợ để trang trải các chi phí. Mỗi một nhiệm vụ có vô số các công việc cho bạn quản lý, cấp độ khó ngày càng tăng dần và trò chơi cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để bạn có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có một cuốn sổ nhật kí ghi chép lại các sự kiện liên quan đến các vấn đề của đất nước. Có những nhiệm vụ đơn giản như xuất khẩu một lượng hàng hóa nhất định cho đến phức tạp như phải nắm giữ quyền lực trong 20 năm, kiểm soát sự gia tăng dân số..., trong mỗi nhiệm vụ đó sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết như việc nhận hối lộ của một công ty xuất khẩu hàng hóa, chính sách nhập cư, cho phép xây dựng các căn cứ quân sự, cho phép thử nghiệm vũ khí hạt nhân đều gây bất mãn cho những người theo chủ nghĩa dân tộc, phải trả tiền chuộc cho những kẻ bắt cóc khách du lịch, bắt và xử lý các tên tội phạm, sa thải nhân công, xác lập tiền lương, tiền cho thuê căn hộ, đào tạo nhân công ở các lĩnh vực, tuyển dụng chuyên viên nước ngoài...

Tropico 3: Gold Edition anh 4

System Requirements:

  • Operating System: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
  • Processor: 2.4 GHz Single-Core/
  • Memory: 1 GB
  • Graphics Card: 256MB DirectX9c, Shader Model 3.0 (Geforce 6 Series, ATI X1300)
  • Free HDD Space: 5 GB
Tải Game Miễn Phí

Pass giải nén: svnteam

máy chơi game cầm tay


Bạn cần đăng nhập để bình luận, hãy ấn vào đây để đăng nhập