Đăng ký
máy chơi game cầm tay

Tải Game Miễn Phí

Bình luận mới
Foxit Advanced PDF Editor v3.0.5 Full Crack:
Foxit Advanced PDF Editor v3.0.5...
08-01-2018 : 16:22

khong vao tảiFoxit Advanced PDF Editor v3.0.5 full rack...

hoaphongmoc@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-11-2017 : 20:26

để được hướng dẫn crack tất cả phiên bản...

dreamadept96@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-10-2017 : 22:09

Tổng hợp công cụ crack Windows 7 + Windows loader...

hungtry@gmail.com
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full Crack: Phần Mềm Tạo, Chỉnh Sửa File PDF
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full...
06-10-2017 : 19:15

Download Adobe Acrobat XI Pro...

hungtry@gmail.com

The Sims 1 Complete Collection: The Sims 1 Và Tất Cả Các Bản Mở Rộng

13-04-2015 09:31 - Danh mục: Games Offline - Lượt xem: 3,068

Có một thể loại game thuộc dạng "nhập vai không ra nhập vai" mà "mô phỏng cũng không ra mô phỏng" nhưng mức độ phổ biến của nó lớn đến nỗi người ta phải đặt cho nó một cái tên, đó là thể loại game "Sim", thực chất trích từ "Simulation" là thể loại mô phỏng, nhưng những gì nó thể hiện thì hơn thế. Trò chơi The Sims của "ông lớn" EA và nhà sản xuất Maxis. Trải qua rất nhiều phiên bản nhưng để lại ấn tượng với người chơi nhiều nhất có lẽ là phiên bản đầu tiên.

The Sims 1 Complete Collection anh 1

Bạn sẽ bắt đầu với việc tạo nhân vật của mình sao cho thể hiện được cá tính của chính bạn! Game mang đến những tùy chỉnh rất đa dạng từ quần, áo, giày dép, đầu tóc, thậm chí là... màu da và tính cách! Những lựa chọn đó không phải chỉ để "cho vui", đặc biệt là tính cách, bởi cách bạn thể hiện, cách bạn ứng xử, cũng như thái độ của mọi người đối với bạn sẽ thay đổi tùy theo những chi tiết tưởng chừng "vụn vặt" ấy! Nếu bạn chọn tính cách là "friendly" thì hẳn mọi người sẽ rất thích bắt chuyện với bạn, ngược lại, họ sẽ dành cho bạn những cái nhìn mang tính chất "châm biếm" hoặc có phần "coi thường" bạn! Nếu so với thời điểm game được phát hành năm 2000 thì đây là cả một cuộc cách mạng!

The Sims 1 Complete Collection anh 2

Nhiệm vụ của bạn sẽ là đi lòng vòng quanh thị trấn, nói chuyện với từng người, xây dựng các mối quan hệ trở nên bền vững và tốt đẹp hơn, tất nhiên là điều này phụ thuộc rất nhiều vào tài "đối nhân xử thế" của bạn! Nếu đạt được một mức độ nào đó, những người bạn gặp đều có thể giao cho bạn những nhiệm vụ khá hấp dẫn, đổi lại bạn sẽ hoàn thiện các chỉ số để "mở khóa" những khu vực hay những món đồ mới. Vì thế, hệ thống nhiệm vụ trong lối chơi tự do của game trở nên cuốn hút và cũng dễ "gây nghiện" hơn!

The Sims 1 Complete Collection anh 3

Hình ảnh 2D của game nếu so với những trò chơi ngày nay thì quả thật rất khập khiễng, nên nhà sản xuất đã chú trọng đầu tư vào phần âm thanh khá vui nhộn! Bạn có thể nghe những cuộc đối thoại được nói theo ngôn ngữ "à ôi" mà "chỉ có Sim mới hiểu", hay những bản nhạc nền tươi vui, rộn ràng hoặc trở nên bí ẩn khi về đêm. Rất thú vị!

The Sims 1 Complete Collection anh 4

Tóm lại, dù tuổi đời đã "ngót nghét" 13 năm nhưng đến nay, The Sims vẫn mang lại cho những cảm xúc như "thuở ban đầu"! Đặc biệt, phiên bản này bao gồm tất cả các bản mở rộng của nó, từ Living Large, Hot Dates cho đến Unleashed và Vacation. Nếu bạn muốn trở về cảm giác hoài cổ thì đây chắc chắn là một tựa game xứng đáng để bạn nghiền ngẫm trong thời gian rỗi!

The Sims 1 Complete Collection anh 5

System Requirements:

  • OS: Windows 95/98/XP/7
  • CPU: 233 MHz
  • RAM: 64 MB
  • VGA: 2MB
  • HDD: 3GB
Tải Game Miễn Phí

Pass giải nén: svnteam

máy chơi game cầm tay


Bạn cần đăng nhập để bình luận, hãy ấn vào đây để đăng nhập