Đăng ký
máy chơi game cầm tay

Tải Game Miễn Phí

Bình luận mới
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-11-2017 : 20:26

để được hướng dẫn crack tất cả phiên bản...

dreamadept96@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-10-2017 : 22:09

Tổng hợp công cụ crack Windows 7 + Windows loader...

hungtry@gmail.com
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full Crack: Phần Mềm Tạo, Chỉnh Sửa File PDF
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full...
06-10-2017 : 19:15

Download Adobe Acrobat XI Pro...

hungtry@gmail.com
CuteFTP Pro 9.0.5.0007 Full Crack: Công Cụ FTP Đa Chức Năng
CuteFTP Pro 9.0.5.0007 Full Crack:...
16-09-2017 : 07:30

thu thiem dragon quan 2

khangtoanbds@gmail.com
Bộ đĩa tự học tiếng anh – Effortless English 2014 full
Bộ đĩa tự học tiếng anh...
30-08-2017 : 00:17

Tôi hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng phần mềm...

deverlopland@gmail.com

JetAudio 8.1.2.2100 Plus Full Crack: Phần Mềm Nghe Nhạc Đa Định Dạng

21-07-2014 00:19 - Danh mục: Đa Phương Tiện - Lượt xem: 7,364

JetAudio Basic là một phiên bản đơn giản của trình nghe nhạc JetAudio. JetAudio Basic có khả năng nghe hầu hết các định dạng âm nhạc phổ biến hiện nay. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng điều chỉnh, thay đổi chất lượng âm thanh của những file Video hay Audio đang xem.

JetAudio Basic được phát triển như một phiên bản đơn giản của JetAudio, phần mềm nghe nhạc nổi tiếng trên thế giới. Tuy là phiên bản rút gọn nhưng JetAudio Basic vẫn được tích hợp những tính năng chính của JetAudio. Ngoài ra, JetAudio basic cũng có thể sử dụng Pugin của công cụ nghe nhạc Winnap.

JetAudio anh 1

Những tính năng chính của JetAdudio Basic:

  •  Nghe nhiều định dạng Audio: JetAudio Basic có thể nghe hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến trên internet mà không cần phải đổi định dạng, mà cụ thể là các định dạng âm thanh MP3, AAC, FLAC và Ogg Vorbis. JetAudio Basic cũng hỗ trợ một số định dạng audio không phổ biến như Monkey’s Audio, True Audio, Musepack and WavPack.
  •  Xem nhiều định dạng Video: Ngoài ra, JetAudio Basic cũng hỗ trợ xem một số định dạng video như AVI, WMV,MIDI, RM...
  •  Burn đĩa CD-ROM Thêm vào đó JetAudio Basic cũng có một chức năng như là trích xuất âm thanh từ những CD- ROM. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng phần mềm này Burn file nhạc từ máy tính của mình sang CD ROM để lưu trữ hoặc mở trên đầu đĩa.
  •  Ghi âm từ Microphone: JetAudio Basic cũng cho phép người dùng có thể ghi âm lại thừ Microphone hay các thiết bị thu âm khác.
  •  Tạo playlist và sửa đổi thông tin ca khúc,bộ phim: JetAudio Basic còn cho phép người dùng có thể chèn và sửa dổi một số thông tin liên quan đến ca khúc như người thể hiện, nhạc sĩ sáng tác, album. Người dùng cũng có thể tạo một playlist bao gồm những bài hát mà bạn thích thú nhất.
  •  Kho hiệu ứng nền phong phú: Như nhiều ứng dụng máy nghe nhạc phương tiện nghe nhạc khác, JetAudio cung cấp nhiều hiệu ứng hình nền để làm sinh động bản nhạc của bạ. JetAudio basic sẽ cung cấp cho bạn 3 hiệu ứng nền khác nhau. Nếu muốn thêm thì bạn có thẻ tải thêm nhiều hiệu ứng nền mới ở trang chủ hoặc ở một số website như Geisswerks, SoundSpectrum và morphyre.com.
  •  Tag các bài hát video cùng thể loại: JetAudio basic còn cho phép người dùng có thể tạo các tag các bài hát có nét tương đồng lại với nhau. Điều này cho phép bạn có thể tag các video, audio có cùng nghệ sĩ thể hiện,theo thể loại nhạc, theo quốc gia, theo dòng nhạc. Điều này cho phép người dùng có thể dễ dàng truy vấn các bài hát một cách dễ dàng hơn.
  •  Giao diện đơn giản dễ sử dụng có thể ẩn trên thanh công cụ taskbar của Windows: Khác với phiên bản tiêu chuẩn, JetAudio Basic có giao diện rất đơn giản dễ nhìn và dung lượng nhẹ. Người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này nếu như đã sử dụng qua phiên bản tiêu chuẩn. Không những thế, JetAudio Basic còn có chế độ ẩn trên thanh công cụ task bar nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc hơn.
Tải Game Miễn Phí

Pass giải nén: svnteam

máy chơi game cầm tay


Bạn cần đăng nhập để bình luận, hãy ấn vào đây để đăng nhập