Đăng ký
máy chơi game cầm tay

Tải Game Miễn Phí

Bình luận mới
Foxit Advanced PDF Editor v3.0.5 Full Crack:
Foxit Advanced PDF Editor v3.0.5...
08-01-2018 : 16:22

khong vao tảiFoxit Advanced PDF Editor v3.0.5 full rack...

hoaphongmoc@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-11-2017 : 20:26

để được hướng dẫn crack tất cả phiên bản...

dreamadept96@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-10-2017 : 22:09

Tổng hợp công cụ crack Windows 7 + Windows loader...

hungtry@gmail.com
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full Crack: Phần Mềm Tạo, Chỉnh Sửa File PDF
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full...
06-10-2017 : 19:15

Download Adobe Acrobat XI Pro...

hungtry@gmail.com

HotSpot Shield Elite 3.42 Full Crack: Truy Cập Tất Cả Những Trang Web Bị Chặn

19-07-2014 02:48 - Danh mục: Công Cụ Internet - Lượt xem: 21,151

Hotspot Shield là phần mềm vượt tường lửa miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất hiện nay hỗ trợ người dùng truy cập web nhanh hơn và ổn định hơn. Hotspot Shield cho phép vào Facebook thành công 100% và còn vào rất tốt các website bị chặn khác tại Việt Nam như WordPress, Blogger…

HotSpot Shield Elite anh 1

Hotspot Shield để IP của máy tính của bạn ở chế độ ẩn, điều này giúp cho việc truy cập web, chat, truyền tải dữ liệu, mua hàng trực tuyến… tuyệt đối an toàn, ngặn chặn được sự tấn công và truy cập bất hợp pháp từ mạng ngang hàng, mạng công ty, mạng không dây (Wifi). Bằng cách sử dụng một cơ sở dữ liệu gồm 3 triệu tên miền web được biết đến và đáng ngờ, Hotspot Shield bảo vệ quý vị khỏi bốn loại trang chứa Phần Mềm Có Hại cơ bản.

  • Các Trang Chứa Phần Mềm Có Hại (Các trang trojan, được cố ý tạo ra nhằm lây phần mềm có hại sang máy tính của quý vị.)
  • Các Trang Bất Hợp Pháp hay Lừa Đảo (Các trang cố tìm cách ăn cắp thông tin riêng tư của quý vị, như mật khẩu, thông tin đăng nhập, SSN, số thẻ tín dụng, v.v.)
  • Các Trang Bị Ảnh Hưởng (Các trang hợp pháp phát tán phần mềm có hại đến máy tính hay thiết bị di động của quý vị mà chủ sở hữu trang không biết.)
  • Các Trang Rác & Các Content Farm (Các trang được tạo ra để kiếm được một phần từ doanh thu quảng cáo mà có ít mục đích hữu dụng và làm mất thời gian duyệt web của quý vị.)

HotSpot Shield Elite anh 2

Tính năng bảo vệ khỏi phần mềm có hại của Hotspot Shield có sẵn trên mọi nền hệ thống..

bao gồm PC, Mac, Apple iOS (iPhone, iPad và iTouch) và Android (điện thoại và thiết bị bảng tính). Cập nhật cơ sở dữ liệu về phần mềm có hại thường xuyên sẽ đảm bảo rằng Hotspot Shield luôn luôn đi trước một bước so với các mối đe dọa đối với sự an toàn trực tuyến. Sản phẩm miễn phí hỗ trợ quảng cáo của AnchorFree cung cấp sự bảo vệ khỏi loại phần mềm có hại đầu tiên. Để được bảo vệ hoàn toàn khỏi cả bốn loại phần mềm có hại, AnchorFree cung cấp sản phẩm có trả phí Hotspot Shield Elite và các sản phẩm dành cho di động (Android và Apple iOS) của mình, các sản phẩm này phát hiện các trang chứa phần mềm có hại cùng với các trang bị ảnh hưởng, các trang lừa đảo và các trang rác. Có sẵn thông qua đăng ký thuê bao, Elite không có quảng cáo và cũng cung cấp khả năng duyệt nhanh hơn. Hotspot Shield VPN cho Android và iOS có thêm lợi ích về nén băng thông và tiết kiệm tiền cho chương trình dữ liệu của quý vị.

Tải Game Miễn Phí

Pass giải nén: svnteam

máy chơi game cầm tay

anhtiepdkk01@gmail.com trả lời vào 16:31 ngày 2014-12-15

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 2


Bạn cần đăng nhập để bình luận, hãy ấn vào đây để đăng nhập