Đăng ký
máy chơi game cầm tay

Tải Game Miễn Phí

Bình luận mới
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-11-2017 : 20:26

để được hướng dẫn crack tất cả phiên bản...

dreamadept96@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-10-2017 : 22:09

Tổng hợp công cụ crack Windows 7 + Windows loader...

hungtry@gmail.com
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full Crack: Phần Mềm Tạo, Chỉnh Sửa File PDF
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full...
06-10-2017 : 19:15

Download Adobe Acrobat XI Pro...

hungtry@gmail.com
CuteFTP Pro 9.0.5.0007 Full Crack: Công Cụ FTP Đa Chức Năng
CuteFTP Pro 9.0.5.0007 Full Crack:...
16-09-2017 : 07:30

thu thiem dragon quan 2

khangtoanbds@gmail.com
Bộ đĩa tự học tiếng anh – Effortless English 2014 full
Bộ đĩa tự học tiếng anh...
30-08-2017 : 00:17

Tôi hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng phần mềm...

deverlopland@gmail.com

Faces of War: Bộ Mặt Thật Của Chiến Tranh

20-04-2015 10:28 - Danh mục: Games Offline - Lượt xem: 1,000

Nếu bạn đã chơi qua tựa game Company of Heroes và “than trời” rằng cấu hình của nó quá “khủng”, và đang “thèm khát” một tựa game chiến thuật thời gian thực lấy đề tài Thế chiến thứ 2, thì hãy thử qua trò chơi Faces of War để tìm hiểu rõ “muôn mặt” chiến trường thời đó như thế nào!

Faces of War anh 1

Cái tên nói lên tất cả! Khi tham gia Faces of War , bạn sẽ lần lượt được trải nghiệm cuộc chiến qua góc nhìn của 3 lực lượng lớn nhất trên mặt trận thời đó là quân Đồng Minh, phe Đức Quốc xã và Liên bang Xô Viết. Những trận chiến nổi tiếng nhất diễn ra ở khắp nơi trên thế giới, như chiến dịch Market Garden ở Hà Lan, màn đổ bộ bờ biển hoành tráng ở Normandy trên đất Pháp, hay cuộc đại chiến Thủ phủ Berlin của Đức... đang đợi người chơi khám phá!

Faces of War anh 2

Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều loại khí tài, phương tiện khác nhau. Có khoảng 10-11 loại xe vận chuyển, 7 loại xe thiết giáp, 21 loại xe tăng, 7 loại máy bay, 7 loại tàu chiến... cho bạn thỏa sức sử dụng! Mỗi một đơn vị bạn điều khiển trong game là một nhóm nhỏ, từ 3-5 lính, bạn cũng có thể lựa chọn lớp nhân vật, nhưng cái thú vị ở đây là bạn không bị bó buộc vào một lớp cụ thể nào mà anh lính bắn tỉa khi nhặt được khẩu súng máy của đối phương vẫn có thể “đi càn” thoải mái! Tuy nhiên, AI của địch vẫn là thứ không thể xem thường, bởi đôi lúc bạn sẽ phải “cuống cuồng” khi phát hiện một quả lựu đạn vừa được “thảy” vào chốt súng máy mà bạn đang cố gắng tiếp cận!

Faces of War anh 3

Với cấu hình đòi hỏi khá mềm so với thời điểm hiện tại, chỉ cần Pentium IV 3GHz, RAM 1GB và card màn hình 128MB, đồ họa của Faces of War tỏ ra rất ấn tượng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Những hiệu ứng vật lý, hiệu ứng ánh sáng, phản chiếu mặt nước, đổ bóng... tỏ ra rất ấn tượng! Tất cả màn trình diễn này được phụ trợ bởi engine GEM do chính hãng phát triển Best Way tự “bào chế”, và bạn còn có thể tương tác với hầu hết các công trình, vật thể xuất hiện trong game, tương tự như tựa game Company of Heroes nổi tiếng! Camera xoay chuyển, phóng to thu nhỏ rất mượt mà, giúp bạn “chiêm ngưỡng” cuộc chiến khốc liệt đang diễn ra một cách chi tiết nhất!

Faces of War anh 4

Bên cạnh đồ họa đẹp, âm thanh cũng tỏ ra hấp dẫn không kém: những bản hòa tấu dồn dập, như đẩy người chơi tiến về phía trước, hay những khi bạn đang hành quân lại mang âm hưởng dịu đi và khá hồi hộp. Tiếng xích xe tăng kéo trên mặt đường, tiếng gào thét của chiến binh, tiếng pháo nã liên hồi... Tạo nên một không khí chiến trường cực kỳ khốc liệt!

Faces of War anh 5

Đệ nhị Thế chiến từ trước tới giờ luôn là đề tài ăn khách, bằng chứng là đã có vô vàn những tựa game chiến thuật ra đời và đều đạt được thành công nhất định, mà gần đây là Company of Heroes. Một lần nữa, nếu cấu hình máy của bạn không đủ sức tham chiến cùng “Biệt đội Anh hùng”, thì việc trải nghiệm “muôn mặt chiến trường” cùng Faces of War là một lựa chọn rất “hời”!

Faces of War anh 6

System Requirements

Minimum  

  • OS: Windows 2000/XP
  • Processor: Pentium 4 @ 2 GHz
  • Memory: 512 Mb
  • Hard Drive: 2.5 Gb free
  • Video Memory: 64 Mb
  • Sound Card: DirectX Compatible
  • DirectX: 9.0c
  • Keyboard
  • Mouse
  • DVD Rom Drive
Tải Game Miễn Phí

Pass giải nén: svnteam

máy chơi game cầm tay


Bạn cần đăng nhập để bình luận, hãy ấn vào đây để đăng nhập