Đăng ký
máy chơi game cầm tay

Tải Game Miễn Phí

Bình luận mới
Foxit Advanced PDF Editor v3.0.5 Full Crack:
Foxit Advanced PDF Editor v3.0.5...
08-01-2018 : 16:22

khong vao tảiFoxit Advanced PDF Editor v3.0.5 full rack...

hoaphongmoc@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-11-2017 : 20:26

để được hướng dẫn crack tất cả phiên bản...

dreamadept96@gmail.com
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả Windows 7 Chỉ Với Một Cú Click
RemoveWAT 2.2.6: Crack Tất Cả...
13-10-2017 : 22:09

Tổng hợp công cụ crack Windows 7 + Windows loader...

hungtry@gmail.com
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full Crack: Phần Mềm Tạo, Chỉnh Sửa File PDF
Adobe Acrobat XI Pro 11.0.10 Full...
06-10-2017 : 19:15

Download Adobe Acrobat XI Pro...

hungtry@gmail.com

BSR Screen Recorder 6.1.9 Incl Key: Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Nhỏ Gọn

15-08-2014 04:20 - Danh mục: Đa Phương Tiện - Lượt xem: 1,246

BSR Screen Recorder cho phép ghi hình, chụp ảnh, ghi âm tất cả những gì diễn ra trên desktop của bạn. Phần mềm này sẽ quay lại dưới định dạng AVI, SWF hay WMV để chơi với các player phổ biến. Người dùng sẽ chọn được các phần của màn hình để quay lại, và trong khi quay còn phóng to thu nhỏ được dưới dạng 2D và 3D, giống như quay bằng camcorder. Nếu máy tính có microphone, tất cả âm thanh cũng được ghi lại.

Điểm hấp dẫn là chương trình tích hợp cả chức năng chỉnh sửa video để người sử dụng cắt cúp, thêm âm thanh, nhập các đoạn video, thay đổi tốc độ khung hình, chèn thêm hình ảnh, hội thoại... cho clip sinh động hơn.

BSR Screen Recorder anh 1

Các tính năng chính của BSR Screen Recordera:

Công cụ quay phim, chụp hình Desktop đa tính năng.

  • BSR Screen Recorder là phần mềm quay phim chụp ảnh sử dụng những công nghệ và kỹ thuật hiện đại, trích xuất đầu ra chất lượng. Người dùng cũng được theo dõi chi tiết quá trình ghi âm với thời gian quay, kích thước tập tin và chỉnh sửa các Video, hình ảnh dễ dàng. Ứng dụng này cũng cho phép thêm, trộn, nối âm thanh vào Video, hợp nhất hoặc tách đoạn trong Video, trích xuất hình ảnh hoặc âm thanh từ Video, và tạo một tập tin Video từ bộ sưu tập hình ảnh.

Tùy chỉnh đầu ra.

  • Với các hình ảnh và Video sau khi được tạo, người dùng được tùy chọn định dạng và vị trí lưu trữ, thiết lập các thông số về âm lượng, kích thước và tỷ lệ khung hình, độ phân giải, kênh âm thanh, thêm các hiệu ứng cho Video hoặc hình ảnh để cải thiện độ sắc nét cũng như lọc nhiễu tối đa. Người dũng cũng có thể thêm các văn bản hoặc ghi chú ngắn gọn để gửi gắm các thông điệp vào Video cũng như hình ảnh.

Chụp hình thông minh.

  • BSR Screen Recorder hỗ trợ hàng loạt các chế độ chụp hình như chụp thep vị trí, kích thước tùy chọn trên màn hình và chụp tự động theo các chu kỳ thời gian do người dùng thiết lập. Tốc độ chụp cũng được điều chỉnh và các ảnh lưu được xem lại trực tiếp từ bộ lưu trữ của chương trình.

Hỗ trợ nhiều phím nóng.

  • Tiện ích này cho phép người dùng điều khiển phím nóng trong quá trình chụp hình, quay phim cũng như xem lại như Record, Stop, tạm dừng, Zoom In, Zoom Out...

Hoạt động vô hình.

  • Người có thể thiết lập cho Screen Recorder làm việc vô hình trong quá trình ghi âm, chụp hình để không ảnh hưởng đến các tiến trình khác trên máy tính.
Tải Game Miễn Phí

Pass giải nén: svnteam

máy chơi game cầm tay


Bạn cần đăng nhập để bình luận, hãy ấn vào đây để đăng nhập